Mẹo chăm sóc vùng kín

Bắt trọn cảm xúc của chàng nhờ hương thơm thanh khiết, quyến rũ

Ngày đăng: 09/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Bạn có tin không khi đàn ông có thể đọc được cảm xúc và suy nghĩ của phụ nữ… khi ngửi mùi tự nhiên trên cơ thể. Đặc biệt, trong chuyện vợ chồng, nếu trong lòng bạn đang dào dạt cảm xúc yêu đương hay khao khát được khoả lấp những ham muốn thì “hương vị” trên cơ thể sẽ “đánh tiếng” cho người bạn đời của bạn đấy.

Khi “chuyện yêu” không còn nồng nàn

Bước chân vào cuộc sống hôn nhân, cuộc sống của phụ nữ bị chi phối bởi quá nhiều thứ dẫn đến giảm nhiệt ham muốn. Vậy đâu là lý do dẫn đến tình trạng chán hoặc hoàn toàn không muốn nghĩ đến chuyện chăn gối?

Thực tế, phụ nữ ngày nay cảm thấy áp lực, căng thẳng trong chuyện “vợ chồng” có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Có phải bạn đang dành thời gian cho việc ngoài xã hội, việc nhà… nên không còn chút rảnh rỗi cho mình và hâm nóng tình cảm của hai người. Stress, lo lắng sẽ khiến bạn không còn hứng thú “yêu” anh ấy nữa?

Thêm vào đó là thiếu tự tin về cơ thể sau mỗi lần sinh nở. Phụ nữ thường lo lắng về việc liệu anh ấy có hụt hẫng vì vòng eo quá khổ của mình hay cơ thể không còn được sexy như thuở hai người còn yêu nhau. Chính điều đó khiến bạn mất tập trung vào tận hưởng những cảm xúc thăng hoa khi gần gũi người bạn đời.

Bên cạnh đó, “cô bé” là một bộ phận cấu tạo khác biệt với các bộ phận khác, có thể tự vệ sinh nhưng lại không thể tự tạo được mùi thơm cho lượng vi khuẩn cư trú khá cao. Khu vực này chỉ một viêm nhiễm nhỏ cũng sẽ khiến “cô bé” rất rau mùi gây cản trở đến đời sống tình dục, khiến bạn dần đánh mất sự hấp dẫn trong mắt chồng.

Bắt trọn cảm xúc của chàng nhờ hương thơm thanh khiết, quyến rũ

Nhờ hương thơm đánh thức cảm xúc mãnh liệt

“Chuyện yêu” không phải lúc nào cũng nồng nàn và mãnh liệt như thuở ban đầu, tần suất sẽ giảm đi theo thời gian nếu bạn không chịu làm mới. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn không tỏ ra chán ngán và biết cách tận hưởng hơn cuộc sống hơn.

Phụ nữ ngày này cần biết chủ động hơn trong chuyện ấy để quyến rũ, hấp dẫn với người bạn đời. Trước hết, bạn nên cởi mở với chồng nhiều hơn để cả hai đạt được sự thấu hiểu, cảm thông, bằng cách tán tỉnh, thì thầm lời yêu thương vào tai anh ấy để cuộc vui sẽ trở nên nồng nàn hơn. Từ đó hai vợ chồng sẽ có được đời sống chăn gối viên mãn dù ở bất kì độ tuổi hay giai đoạn nào.

Tiếp đến, mùi hương tự nhiên ở cơ thể mỗi người là “linh hồn” cho những xúc cảm ái ân. Sự yêu thích mùi vị của nhau chính là biểu hiện của sự hòa hợp cao ở các cặp đôi. Những khu vực nhạy cảm có nếp gấp như: cổ, vùng ngực, nách, “cô bé”… mà có hương thơm hấp dẫn có thể giúp bạn đạt được cảm xúc nồng nàn, cháy bỏng.

Đa số nam giới cho rằng, không phải mùi nước hoa hay mùi tóc, mà mùi cơ thể khiến họ cảm thấy khao khát được gần gũi hơn. Họ có thể nhận rõ được từng “cung bậc cảm xúc” và có thể “ngửi” được khi nào thì vợ có “nhu cầu”.

Nắm bắt được điều này, phụ nữ nên biết tự tận dụng và phát huy mùi hương tự nhiên của cơ thể bằng một loại dung dịch vệ sinh mùi hương hoa hồng hoặc hương hoa quỳnh đem lại hương thơm quyến rũ, để luôn mang tới sự hấp dẫn cho đối phương. Nếu “nửa kia” nói với bạn rằng, anh ấy thích hít hà mùi hương trên cơ thể bạn mỗi thì bạn không cần xịt thêm giọt nước hoa nào, bởi đã “vũ khí” lợi hại để người ấy không thể rời xa bạn được.

Phụ nữ hiện đại, thông minh sẽ biết cách chăm sóc bản thân khỏe mạnh và sử dụng hương thơm tinh tế để chế ngự người đàn ông của mình. Đa phần dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ đem lại hiệu quả về sự sạch sẽ, tuy nhiên đó chưa đủ để những cuộc yêu của bạn thêm nồng nàn. Vậy thì hãy nhập cuộc bằng một cơ thể khỏe mạnh cùng mùi hương quyến rũ sẽ giúp bạn bắt trọn từng cảm xúc cùng chàng nhé!

Có thể bạn quan tâm