Vì sao Emhappy ra đời?

Câu chuyện của Emhappy

Ngày đăng: 26/03/2019 Đăng bởi: namduoc

“Chồng ơi! Em muốn là tình nhân” từ khi nào phụ nữ muốn được làm người tình của chồng? Từ bao giờ việc làm tròn thiên chức người vợ chưa đủ để “giữ lửa” cuộc sống hôn nhân?

Tại sao sau hôn nhân “chuyện yêu” ngày một nguội lạnh?

Bước vào hôn nhân, cuộc sống màu hồng của phụ nữ dần tan biến. Không chỉ bận rộn công việc xã hội, thiên chức một người vợ, người mẹ cũng sẽ đặt lên đôi vai mỗi người phụ nữ. Cuốn mình vào guồng quay cuộc sống khiến cho phụ nữ chẳng còn thời gian để “nuông chiều”, chăm sóc bản thân. Từ bao giờ, hôn nhân đã biến cô gái luôn trau chuốt mỗi khi ra đường, luôn dịu dàng e ấp, bỗng trở thành người phụ nữ xuề xòa đến mức dần đánh mất dần đi vẻ đẹp quyến rũ ngày nào.

Cũng chính vì thế mà có đến hơn 89% phụ nữ sau hôn nhân khi được hỏi đều thừa nhận rằng: Họ cảm thấy quá nhiều áp lực và thiếu sự sẻ chia trong công việc, chăm sóc gia đình, thay đổi tâm lý cùng chồng… Và đây cũng là những căn nguyên khiến “chuyện yêu” thiếu vắng sự nóng bỏng vốn có rồi ngày một nhạt dần, chẳng còn mặn nồng như xưa.

Cùng với đó, phụ nữ sau khi kết hôn phải trải qua quá trình sinh nở, tuổi tác khiến cho chức năng sinh lý cũng ngày một suy giảm bởi các dấu hiệu khô hạn – thô ráp – sự kém tươi trẻ làn da vùng kín. Chính vì vậy, họ cũng dần mất đi vẻ tự tin, quyến rũ trong mắt người bạn đời.

Thực tế, nếu tình trạng này kéo dài khiến cho tình cảm và quan hệ vợ chồng không còn được hòa hợp, chuyện yêu cũng dần đi vào “trách nhiệm” và cảm giác thăng hoa đong đầy cảm xúc mặn nồng cứ ngày một rơi rụng…

Vậy giải pháp nào giúp các cặp đôi tìm lại cảm xúc thăng hoa như thuở ban đầu ?

Emhappy – Sản phẩm tiên phong giúp thăng hoa cảm xúc như thuở ban đầu

Hơn cả một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường, với sự thấu hiểu sâu sắc cuộc sống sau hôn nhân của mỗi cặp đôi khi “chuyện yêu” ngày một nhạt dần. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy ra đời được xem là sản phẩm tiên phong giúp  tìm lại cảm xúc thăng hoa lứa đôi.

Với sứ mệnh giúp mỗi người phụ nữ tìm lại chính mình trên hành trình trở thành “một người tình nóng bỏng, quyến rũ, say đắm, nồng nàn” để mỗi giây phút gần gũi trôi qua sẽ thực sự thăng hoa, trọn vẹn, đong đầy. Hãy sử dụng Emhappy trước và sau khi quan hệ để giúp tìm lại được cảm xúc thăng hoa đã vô tình bị lãng quên.

Emhappy hiểu luôn tin rằng: Mỗi người vợ, đã từng là tình nhân nồng nàn, say đắm. Cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên thăng hoa, mặn nồng khi mỗi chúng ta biết trân quý bản thân và đó là nguồn năng lượng tích cực để luôn quyến rũ trong mắt đức lang quân.

Có thể bạn quan tâm