Chuyên gia tâm lý

Có cách nào để chồng không bỏ quên khúc dạo đầu khi yêu?

Ngày đăng: 09/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Câu hỏi: “Cuộc yêu” của vợ chồng tôi đang đi vào lối mòn nhàm chán, lần nào cũng không có màn dạo đầu. Anh ấy không hề hôn hay vuốt ve vợ, chỉ nhập cuộc và yêu chớp nhoáng trong 5 phút. Tôi không biết nên làm thế nào để thay đổi mà anh ấy không tự ái? (Minh, Hà Nam)

Trả lời:

Có lẽ chồng bạn không hề biết việc “đánh nhanh thắng nhanh”, thiếu hẳn màn dạo đầu của mình lại làm vợ buồn lòng và không thỏa mãn sau mỗi “cuộc yêu”.

Trong tình dục, phụ nữ thường ngần ngại hoặc nghĩ mình chỉ cần nằm tận hưởng để người bạn đời khuấy động họ lên. Nhưng đôi khi, đàn ông vì quá phấn khích và chỉ muốn nhập cuộc ngay lập tức nên bỏ qua luôn màn dạo đầu. Lý do khác khiến nhiều phụ nữ không có được cảm giác thăng hoa trên giường là sợ làm chồng bị tổn thương, tự ái nên không nói gì cả. Để tình trạng này kéo dài, bạn sẽ thấy chuyện chăn gối chẳng có gì hấp dẫn, hứng thú và ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Vì thế, phụ nữ chính là người phải làm chủ cuộc chơi bằng một tâm trạng thật thoải mái, đừng quá căng thẳng thì việc có thể kích thích anh ấy càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hãy thật cởi mở, nói cho chàng biết bạn muốn gì để cháy hết mình cho “cuộc yêu”. Thay vì nói “Anh chẳng làm cho em cảm thấy thích thú chút nào” thì chỉ cần nhẹ nhàng chỉ cho chàng thấy bạn thích làm những gì. Kết hợp vừa thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể, vừa thủ thỉ cho anh ấy biết điều bạn muốn.

Trường hợp thấy chồng có vẻ như lại định hoàn thành nhiệm vụ, bạn hãy chủ động hôn anh ấy. Sau đó, để chàng nhận ra thông điệp hãy cầm tay đặt vào nơi bạn muốn động chạm. Đừng quên khuyến khích người bạn đời bằng những câu đơn giản như “Anh yêu, cảm giác này thật tuyệt!” để anh ấy bị kích thích, muốn “yêu” dài hơn chứ không phải đang trong “cuộc đua tốc độ”.

Tuy nhiên, đó chưa phải “chìa khóa” cho bạn dẫn lối “cuộc yêu”. Để anh ấy phải “yêu” mê mệt”, trước khi quan hệ bạn hãy sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không bị khô giúp thăng hoa cảm xúc. Chàng sẽ bị mê đắm vùng kín ẩm mịn và hương thơm thanh khiết, quyến rũ, để “chuyện ấy” không chỉ 5 phút mà phải hơn thế nữa.

Có thể bạn quan tâm