Câu chuyện Emhappy

Để “vùng tam giác” tươi trẻ không đụng đến dao kéo

Ngày đăng: 09/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Phụ nữ hiện đại, chỉ chăm sóc làn da mặt thôi chưa đủ, nhiều chị em còn luôn trăn trở làm sao chăm sóc “vùng cấm địa” trở nên tươi trẻ như thời “xuân xanh” để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

Nỗi niềm “cô bé” thô ráp, lỏng lẻo

Chị Hà My (Hà Nam) chia sẻ rằng, thời vợ chồng son chị rất tự tin khi “yêu” chồng, nhưng sau khi sinh bé thứ hai, vùng kín bị giãn ra quá nhiều, thô ráp và không còn ôm khít khi ân ái với chồng. Chị cảm nhận được mỗi lần nhập “cuộc yêu” cả hai không còn cảm giác thăng hoa như xưa, mà diễn ra nhanh chóng và khá buồn tẻ. Chồng không dám nói ra vì sợ vợ buồn, nhưng chị đủ nhạy cảm để hiểu được cảm giác hụt hẫng đó của anh.

Còn trường hợp của chị Hồng Nhung (Hà Đông, Hà Nội), trước khi sinh con cuộc sống của vợ chồng hạnh phúc, đặc biệt chuyện “chăn gối” rất hòa hợp. Sau khi sinh con đầu lòng, cuộc sống có nhiều xáo trộn nhưng tình cảm vợ chồng vẫn không thay đổi. Anh chồng còn rất chu đáo, biết vợ chăm con vất vả nên không đòi hỏi vợ “yêu” quá nhiều. Song, từ khi sinh con lần hai, chị tự ti về thân hình nên giảm hẳn ham muốn trong chuyện ấy. Chị liền đem chuyện này ra tâm sự với chồng thì anh bảo rằng: “Anh không hề có ý chê em, nhưng từ khi có con em xuề xòa hơn nhiều, đặc biệt “chuyện ấy” không còn thỏa mãn như trước”.

Có lẽ, đây cũng là nỗi niềm của nhiều chị em khi mải dành hết cả thời gian, tuổi xuân cho gia đình khiến họ trở nên luộm thuộm, thiếu chỉn chu trong việc chăm sóc cơ thể, đến khi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa mới cuống cuồng lo giữ chồng.

Để “vùng tam giác” tươi trẻ không đụng đến dao kéo

Bí quyết lấy lại vẻ tươi trẻ cho cô bé

Theo quy luật thời gian, cũng như các vùng khác trên cơ thể, da vùng kín cũng rơi vào tình trạng lão hóa như trở nên thô ráp, kém tươi trẻ. Tuy nhiên, chúng ta mới chỉ chăm sóc cho các vùng da khác trên cơ thể mà quên đi vùng da nhạy cảm thể hiện sự quyến rũ của người phụ nữ.

Có rất nhiều nguyên nhân như stress quá lâu, quá trình sinh nở, bệnh phụ khoa và đặc biệt. Tất cả những yếu tố trên trở thành nỗi mặc cảm, tự tin lớn với phụ nữ khi gần chồng, không còn mặn mà chuyện chăn gối.

“Cô bé” luôn căng mịn, tươi trẻ chính là điểm hấp dẫn, giúp khơi gợi cảm hứng trong cả “chuyện ấy” mãnh liệt với phái mạnh. Chính vì thế, lão hóa vùng “tam giác mật” không đơn thuần chỉ là ảnh hưởng bên ngoài cơ thể mà ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng và hạnh phúc của gia đình.

Và cuộc sống hiện đại giúp cho việc chăm sóc vùng kín cũng trở nên rất dễ dàng. Với mong muốn cải thiện chuyện chăn gối, giữ lửa hôn nhân, nhiều chị em đổ xô đi “tân trang” cô bé. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện thậm mỹ hoặc có thể tiềm ẩn rủi ro và “tiền mất tật mang” khi thẩm mỹ tại những cơ sở kém chất lượng.

Có một cách đơn giản giúp bạn có thể chủ động hơn trong chuyện yêu mà không hề tốn kém – đó là dùng dung dịch vệ sinh trước và sau khi quan hệ. Emhappy Hơn cả dung dịch vệ sinh phụ nữ, bạn nên chọn sản phẩm không chỉ làm sạch mà còn phải giúp “vùng tam giác” trở nên căng mịn, tươi trẻ và tìm lại được cảm giác thăng hoa bên người bạn đời như thuở ban đầu.

Có thể bạn quan tâm