Vì sao Emhappy ra đời?

Tiến sĩ dược học: Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nam Dược

Ngày đăng: 22/07/2020 Đăng bởi: namduoc

Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nam Dược

Quê quán: Nam Đàn – Nghệ An

Sinh năm: 1974

Trình độ: Tiến Sĩ Dược Học

Dược sĩ.Hoàng Minh Châu – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nam Dược

Từ chỗ đứng bên bờ vực phá sản, nợ nần bửa vây, Công ty cổ phần Nam Dược đã được hồi sinh mạnh mẽ dưới sự chèo lái tài tình của doanh nhân Hoàng Minh Châu.

Với bước những tiến phát triển vượt bậc, các sản phẩm được cộng đồng đánh giá cao, năm 2011, Nam Dược đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng giải Vàng chất lượng Quốc gia và cũng là doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên và duy nhất đạt giải thưởng danh giá này tại Việt nam.

Nam Dược vui mừng đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng

Ngoài ra, Nam Dược cũng nhiều lần nhận được Huy chương vàng sản phẩm chất lượng do Bộ Công thương, Bộ Khoa học & Công nghệ cùng nhiều Bộ ngành khác trao tặng giải thường cùng với danh hiệu Hàng Việt nam chất lượng cao năm 2012.

Nói về những yếu tố làm nên thành công lớn, Doanh nhân, Tiến Sĩ Hoàng Minh Châu đầy tự hào: Sở dĩ các sản phẩm của Nam Dược có chất lượng cao, được khách hàng tín nhiệm trên toàn quốc bởi Nhà máy chúng tôi đã đạt các tiêu chuẩn: GMP – WHO, ISO 9001, ISO 14000, HACCP, SA 8000 và TQM

Các tiêu chuẩn quý giá này đã hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến mang tầm thế giới.

Có thể bạn quan tâm