Câu chuyện Emhappy

Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy

Ngày đăng: 30/05/2019 Đăng bởi: namduoc

EmHappy – Dung dịch vệ sinh dưỡng ẩm mềm mịn, An toàn, Thoáng sạch

80% phụ nữ lo sợ “Dung dịch vệ sinh dùng lâu sẽ gây khô rát”. Bạn có nằm trong số đó?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn vùng kín – cơ quan tạo nên thiên chức làm mẹ, làm vợ cao cả, luôn phải được nâng niu, bảo vệ và chăm sóc đúng cách. Và cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vùng kín cũng cần được vệ sinh hàng ngày bằng một sản phẩm chuyên dụng. Tuy nhiên, theo khảo sát nhiều phụ nữ không dùng sản phẩm vệ sinh vùng kín hàng ngày với lý do: Dùng hàng ngày bị khô rát dẫn đến tâm lý lo sợ không an toàn. Chính vì thế, một loại Dung dịch vệ sinh phụ nữ không chỉ giúp vùng kín thoáng sạch, phòng bệnh phụ khoa mà còn phải giúp duy trì độ ẩm tự nhiên, dưỡng da vùng kín, an toàn khi dùng hàng ngày, luôn được các chị em phụ nữ tìm kiếm.

Thấu hiểu được mong muốn lựa chọn một dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn, hiệu quả, EmHappy được ra đời với sứ mệnh là sản phẩm tiên phong giúp Chăm sóc và bảo vệ vùng kín hàng ngày đúng cách. Hơn một sản phẩm vệ sinh phụ nữ thông thường, Dung dịch vệ sinh phụ nữ EmHappy không chỉ giúp vùng kín thoáng sạch, tạo hương thơm thuần khiết dịu nhẹ mà còn dưỡng ẩm tự nhiên, tạo độ mềm mịn cho vùng kín khi dùng hàng ngày. Và đặc biệt, EmHappy được nghiên cứu và kiểm chứng AN TOÀN khi dùng HÀNG NGÀY để vệ sinh vùng kín phụ nữ. Từ đó, giúp phụ nữ hạnh phúc và thăng hoa cảm xúc hơn.

"Emhappy" hơn cả một dung dịch vệ sinh phụ nữ

Tác dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy không những làm sạch và ngăn mùi vùng kín từ những thành phần thảo dược như Chiết xuất Trà xanh, Bạc hà, Cúc La Mã… mà còn tạo độ ẩm tự nhiên từ Lactoserum cùng chiết xuất hoa hồng, vitamin E, Collagen tạo sự căng mịn, mềm mại cho vùng kín. Emhappy là sản phẩm tiên phong giúp chăm sóc và bảo vệ vùng kín toàn diện, mang lại cho phụ nữ sự tự tin, thăng hoa cảm xúc.

Lactoserum vừa là chất đệm giúp duy trì pH acid tự nhiên của vùng kín, vừa cung cấp các vitamin và khoáng chất, không gây kích ứng, giúp tạo độ ẩm tự nhiên, không gây khô sau khi sử dụng. Chiết xuất hoa hồng, Vitamin E, collagen đóng vai trò giúp làm se khít, căng mịn và tươi trẻ, phù hợp cho các vùng da nhạy cảm nhất.

Như vậy sự kết hợp Lactoserum, Vitamin E, Collagen, Chiết xuất Hoa hồng cùng các chiết xuất thảo dược tạo nên công dụng toàn diện cho một sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày EmHappy, bao gồm:

  • Giúp duy trì độ ẩm, căng mịn và mềm mại cho da vùng kín, không gây khô rát.
  • Vệ sinh cơ quan sinh dục ngoài, giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi bảo vệ vùng kín.
  • Góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa.
  • Dùng được cho cả nam và nữ tạo cảm giác thoáng sạch với hương thơm tự nhiên.

"Emhappy" hơn cả một dung dịch vệ sinh phụ nữ

Hiện nay, Dung dịch vệ sinh phụ nữ EmHappy có 2 mùi hương cho bạn lựa chọn (Hương hoa hồng – Nồng nàn, quyến rũ & Hương Hoa Quỳnh – thanh khiết, dịu dàng). Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
================
💬 Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy – Một sản phẩm của Nam Dược – Doanh nghiệp 02 lần liên tiếp đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

💬 Thông tin chi tiết sản phẩm: https://emhappy.vn/san-pham-emhappy

💬 Địa chỉ nhà thuốc: https://emhappy.vn/mua-hang

☎ Tổng đài tư vấn : 1900 63 64 68 – 0965.401.599 (zalo)

Chuyên gia Tuka

Có thể bạn quan tâm