Mẹo chăm sóc vùng kín

Emhappy – Lan tỏa hạnh phúc tới hàng nghìn phụ nữ tại Huế

Ngày đăng: 19/08/2019 Đăng bởi: namduoc

Từ ngày 06/08-09/08/2019, nhãn hàng Emhappy đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Việt Nhật (Hương Thủy – Thừa Thiên Huế) và tổ chức Cure Cervical Cancer (Mỹ) khám miễn phí tầm soát ung thư cổ tử cung cho 1.000 phụ nữ.

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới, đứng thứ 3 trên thế giới về tỷ lệ gây tử vong, chỉ sau ung thư vú và buồng trứng. Căn bệnh này hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu tuân thủ sàng lọc định kỳ. Phát hiện sớm các thay đổi bất thường sẽ giúp điều trị kịp thời, giảm thiểu chi phí và hạn chế tử vong.

Tổ chức Cure Cervical Cancer đã thực hiện rất nhiều chương trình khám tầm soát và điều trị ung thư cổ tử cung ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đợt này, tổ chức đã hỗ trợ máy móc hiện đại và tư vấn chuyên sâu về bệnh ung thư cổ tử cung tại phòng khám. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia khám của y, bác sĩ đến từ các bệnh viện trong tỉnh.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, Emhappy cũng đã đồng hành để trở thành người bạn của chị em trong việc chăm sóc vùng kín và mang lại sự tự tin, hạnh phúc hơn.

Các chị đến từ rất sớm để được khám và tranh thủ check in cùng Emhappy.

Trong buổi sáng ngày 06/08, hơn 100 chị em từ các quận, huyện xa xôi trong tỉnh đã đến để được khám tầm soát ung thư cổ tử cung. Tại đây, nhãn hàng cũng đã tài trợ các phần quà gửi đến chị em, với mong muốn giúp họ thay đổi thói quen chăm sóc vùng kín và lan tỏa hạnh phúc nhiều hơn nữa!

Chị Lương Thị Kim Ngọc (42 tuổi) chia sẻ, chị đã dùng sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy thấy rất thơm, mềm mại và mùi hương dễ chịu, nhất là hương hoa quỳnh nhẹ nhàng rất thích.

Emhappy – Lan tỏa hạnh phúc

Sau 4 ngày, chương trình kết thúc đã có khoảng 1.000 chị em đến khám. Nhãn hàng hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng phụ nữ trong nhiều hoạt động thiết thực trên khắp cả nước, mang ý nghĩa lan tỏa trong cộng đồng.

Một số hình ảnh tại phòng khám trong những ngày chương trình diễn ra:

Các chị còn chia sẻ, giới thiệu tới bạn bè, người thân đến khám và sử dụng dung dịch vệ sinh Emhappy.

Tổ chức Cure Cervical Cancer tư vấn và giải đáp các thắc mắc của chị em về bệnh ung thư cổ tử cung.

Đại diện nhãn hàng tư vấn thời điểm sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy.

Sau 4 ngày, chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình của hàng nghìn phụ nữ trong tỉnh và “Emhappy Lan tỏa hạnh phúc” đúng như thông điệp của chương trình.

Có thể bạn quan tâm