Chuyên gia tâm lý

Khi mệt mỏi chuyện công việc tôi giảm ham muốn với chồng?

Ngày đăng: 04/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Câu hỏi: Tôi lập gia đình được 5 năm, có một con trai, tôi yêu chồng và vốn rất nồng nhiệt trong chuyện ấy. Tuy nhiên, gần đây công việc bận rộn, mệt nhọc khiến tôi không còn hào hứng và đạt khoái cảm khi thân mật với chồng. Nếu kéo dài tình trạng này tôi sợ sứt mẻ hạnh phúc gia đình. Vậy tôi phải làm sao?

Khi mệt mỏi chuyện công việc tôi giảm ham muốn với chồng?

Trả lời:

Chào bạn!

Cuộc sống hôn nhân không như mong đợi do chuyện chăn gối gặp trục trặc là tình trạng chung của nhiều cặp đôi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới chuyện “yêu” trở nên tẻ nhạt và nhàm chán, trong đó có gánh nặng “cơm áo gạo tiền”, con cái, gia đình… Đây là những yếu tố vô hình khiến phụ nữ cạn kiệt năng lượng, đương nhiên chẳng thể nghĩ đến chuyện chăn gối, nếu có cũng chỉ “trả bài” dẫn đến không đạt được cực khoái khi quan hệ.

Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đã chứng minh tỷ lệ nam giới đạt cực khoái trong quan hệ tình dục là 90-98%, trong khi tỷ lệ này ở nữ chỉ từ 32- 45%. Phụ nữ muốn đạt được cực điểm cần trải qua các giai đoạn ham muốn, phấn khích, đủ chất nhờn âm đạo. Vì vậy, nếu chồng thiếu đi khúc dạo đầu thì vợ sẽ khó đạt tới cảm xúc thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Khi mệt mỏi chuyện công việc tôi giảm ham muốn với chồng? 1

Vì vậy, nếu phụ nữ biết cởi bỏ được gánh nặng tâm lý, chuyện yêu sẽ cải thiện rất rõ ràng. Bạn cố gắng đừng mang công việc hoặc làm việc riêng khi đã lên giường. Hãy dành sự tập trung cho nửa kia, ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn… giúp cả hai có được cảm giác khi say đắm, nồng nàn khi bên nhau.

Và làm thế nào là hòa hợp trong chuyện ấy thì bạn cũng đừng ngại ngùng chia sẻ để chồng hiểu mình muốn gì, vị trí nào gây phấn khích nhất? Ngoài ra, có thể sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoa hồng có hương thơm thanh khiết, quyến rũ để khơi gợi xúc cảm ham muốn tột độ của anh ấy. Bởi đàn ông luôn thích sự mới lạ, hấp dẫn và nóng bỏng, có như vậy mới hào hứng hâm nóng “cuộc yêu” ngay từ màn dạo đầu và đạt được xúc cảm thăng hoa nhất.

Có thể bạn quan tâm