Chuyên gia tâm lý

Cách phụ nữ làm chủ cuộc yêu, tư vấn của chuyên gia

Ngày đăng: 28/05/2020 Đăng bởi: namduoc

Câu hỏi:

Thưa chuyên gia tâm lý, phụ nữ thường ngại ngùng trong chuyện gối chăn, nhiều chị em “muốn” nhưng lại không dám chia sẻ với chồng, không dám chủ động “đòi hỏi” vì xấu hổ. Vậy, phụ nữ có nên chủ động trong “chuyện ấy” để tìm lại cảm xúc lứa đôi hay không? Và Cách phụ nữ làm chủ cuộc yêu như thế nào?

Cách phụ nữ làm chủ cuộc yêu, tư vấn của chuyên gia

Trả lời:

Chào bạn!

Không ít nàng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới nên chủ động khi làm “chuyện ấy”, nhưng thực tế nam giới cũng ao ước vợ biết đổi vị trí cho chồng mỗi lần ân ái. Nữ giới chủ động có thể giúp cuộc yêu trở nên nóng bỏng, hấp dẫn khó cưỡng hơn.

Cánh mày râu thường hay rỉ tai với nhau rằng, họ thích vợ của mình là người bản lĩnh khi ra ngoài xã hội, dịu dàng lúc trở về với gia đình, nhưng phải biết “hư hỏng” khi trên giường.

Chàng thích các nàng thể hiện bản năng ham muốn tình dục, sự khát khao mỗi khi “yêu” và nghe những câu nói hơi “lẳng lơ” của người bạn đời. Bởi đàn ông thích trở về nhà hơn khi tìm ra được sự mới mẻ, thi vị hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Khi phụ nữ thụ động, e ngại, không dám cháy hết mình với cảm xúc trong chuyện chăn gối sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên “kém mặn nồng”, tạo khoảng cách giữa hai vợ chồng.

Cách phụ nữ làm chủ cuộc yêu, tư vấn của chuyên gia1

Do đó, trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ phải biết nuôi cảm xúc cho mình trước. Bởi đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai. Chàng sẽ bị kích thích trên giường không phải là hoa, nến, mà chính là mùi hương quyến rũ và cách người vợ cháy hết mình với cảm xúc của mình.

Chính vì thế, nàng đừng như “khúc gỗ”, thay vào đó hãy tấn công chàng bất ngờ, vào bất cứ thời điểm nào nàng muốn để tạo cảm giác nồng nàn, say đắm trong mỗi “cuộc yêu”. Khi đó, chàng sẽ cảm thấy bất ngờ, ngày càng say mê hơn nữa.

Bạn hãy đòi hỏi chồng thật khéo để vừa trở nên quyến rũ hơn mà lại khiến chồng không cảm thấy bị “nép vế”. Trước và sau khi quan hệ vệ sinh cơ thể bằng một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ dịu nhẹ giúp vùng kín có được độ ẩm tự nhiên, căng mịn và tỏa ra hương thơm thanh khiết từ hoa hồng, hoa quỳnh. Cơ thể quyến rũ sẽ giúp bạn sẵn sàng nhập cuộc để tận hưởng cảm xúc thăng hoa như một thuở còn là người tình của nhau.

Có thể bạn quan tâm