Tại sao nên lựa chọn Emhappy?

DDVS Emhappy có tốt không? Tại sao bạn nên lựa chọn Emhappy?

Ngày đăng: 25/05/2020 Đăng bởi: namduoc

Emhappy giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa như thuở ban đầu

Hơn cả dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường, Emhappy là sản phẩm tiên phong giúp các cặp đôi  tìm lại cảm xúc thăng hoa, mặn nồng như thuở ban đầu. Hãy cũng khám phá bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

89% phụ nữ cho rằng, sau hôn nhân “chuyện yêu” ngày một nhạt dần

Phụ nữ hiện đại dù không còn áp đặt với chuẩn “Công, dung, ngôn, hạnh” như xưa tuy nhiên, với 24 tiếng một ngày lại đang phải gồng gánh trên vai với nhiều trách nhiệm: công việc ngoài xã hội, chăm sóc gia đình, chồng con …. Chính vì  đó, mà vô tình khiến người phụ nữ ngày một hạn hẹp thời gian quan tâm, chăm sóc bản thân, lâu dần sự xuề xòa đã thay thế sự quyến rũ, tươi trẻ, nồng nàn khi nào không hay.

Emhappy có tốt không? Tại sao bạn nên lựa chọn Emhappy?

Chuyện chăn gối cũng không nằm ngoài quy luật đó, khi được hỏi 89% phụ nữ sau hôn nhân đều thừa nhận rằng: Chính những yếu tố áp lực trong cuộc sống, e ngại,  thiếu sẻ chia cùng chồng là những những nguyên nhân vô hình khiến cho “chuyện yêu” của các cặp vợ chồng ngày một “kém mặn nồng ”.

Bên cạnh đó, chức năng sinh lý cũng suy giảm theo thời gian khiến các dấu hiệu khô hạn – thô ráp – sự kém tươi trẻ của làn da vùng kín lần lượt xuất hiện, dường như làm cho bạn đánh mất đi vẻ tự tin, quyến rũ trong mắt người bạn đời.

Emhappy, tiên phong giúp các cặp đôi tìm lại cảm xúc thăng hoa như thuở ban đầu

Thấu hiểu được vấn đề chuyện chăn gối đôi khi “hụt hơi – kém mặn nồng”, thăng hoa  ngày một nhạt dần, Emhappy được ra đời với sứ mệnh là sản phẩm tiên phong giúp thăng hoa cảm xúc lứa đôi dựa trên 03 nhóm công dụng nền tảng:

dung dịch vệ sinh phụ nữ

Giúp tạo độ ẩm tự nhiên: Với thành phần giúp tạo độ ẩm tự nhiên cho niêm mạc vùng kín từ đó góp phần làm giảm khô rát trong quan hệ, quan hệ chăn gối sẽ trở nên trơn tru, mượt mà hơn là yếu tố quan trọng giúp cho cảm xúc của cả hai trở nên thăng hoa hơn trong khi quan hệ.

Giúp tạo hương thơm thanh khiết, quyến rũ: Chiết xuất Trà xanh, Cúc La Mã, Bạc Hà kết hợp cùng chiết xuất Hoa Hồng đồng thời vừa giúp thoáng sạch và tạo hương thơm thanh khiết, quyến rũ. Đặc biệt, sẽ làm cho mỗi người phụ nữ trở nên tự tin, quyến rũ, cũng như kích thích xúc giác của đối phương hơn trong mỗi lần nhập cuộc yêu.

Giúp làm se khít, căng mịn niêm mạc vùng kín: Vitamin E, Collagen, Chiết xuất Hoa Hồng  đồng thời giúp chống lão hoá, nâng cao tính đàn hồi, se khít làn da và niêm mạc vùng kín. Giúp phụ nữ cảm nhận sự tươi trẻ, quyến rũ hơn trong mắt các đức lang quân.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy trước và sau khi quan hệ tình dục giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa đã vô tình bị lãng quên và mỗi cuộc yêu thực sự trở nên trọn vẹn đong đầy như thuở ban đầu.

Có thể bạn quan tâm