Dùng Emhappy vào thời điểm nào?

Tại sao nên sử dụng Emhappy trước và sau khi quan hệ?

Ngày đăng: 09/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Cuộc yêu trở nên nồng nàn hơn không chỉ ở kỹ năng mà còn liên quan về mặt cảm xúc để nàng quyến rũ hơn trong mắt chàng. Cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy đúng thời điểm trước và sau khi quan hệ tình dục để tận hưởng trọn vẹn cảm xúc nồng nàn, đắm say.

Theo một khảo sát, hiện nay có tới 65% phụ nữ trong độ tuổi từ 25-45 thường có thói quen sử dụng dịch vệ sinh phụ nữ an toàn trung bình 2-3 lần/tuần, vào thời điểm trước và sau khi quan hệ.

Hầu hết các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ hiện nay hướng tới sử dụng hàng ngày hoặc đặc biệt trong thời kỳ ra nhiều huyết trắng, thời kỳ kinh nguyệt, thời kỳ sau sinh (hậu sản), thời kỳ mang thai. Và có một thực tế là số đông phụ nữ sử dụng trước và sau khi quan hệ nhưng chưa có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trên.

Sử dụng Emhappy trước khi quan hệ

Phụ nữ có gia đình, sau khi sinh con thường gặp phải vấn đề vùng kín, khô hạn, thô ráp, kém tươi trẻ của làn da. Chính những sự thay đổi đó khiến bạn thiếu tự tin, ngại ngần, e dè, kém hấp dẫn trong mắt người bạn đời. Vì vậy, họ đều có nhu cầu sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ trước mỗi “cuộc yêu” không chỉ để làm sạch mà còn phải đáp ứng yêu cầu cao hơn về độ ẩm, sự căng mịn, tươi trẻ của làn da “cô bé”.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Emhappy trước khi quan hệ giúp tạo độ ẩm tự nhiên cho làn da vùng “tam giác mật”, từ đó góp phần làm giảm khô rát trong quan hệ. Khi “yêu” cả hai sẽ cảm nhận được sự hưng phấn và nhanh chóng tìm được cảm xúc nồng nàn, say đắm.

Emhappy sẽ đem lại cho “cô bé” hương thơm thanh khiết quyến rũ, nàng sẽ tự tin hơn, sẵn sàng nhập cuộc, anh ấy cũng đê mê ngay từ màn dạo đầu nóng bỏng.

Sản phẩm còn giúp chống lão hoá, tạo sự đàn hồi, se khít làn da khu vực nhạy cảm này. Để sự tươi trẻ, quyến rũ của người phụ nữ luôn là “vũ khí” bí mật để níu giữ trái tim người bạn đời.

Sử dụng Emhappy sau khi quan hệ

Sau khi kết thúc “cuộc yêu”, vùng kín có thể gặp những tổn thương, xây xát. Sử dụng Emhappy vào thời điểm này vừa có tác dụng làm sạch, ngăn ngừa viêm nhiễm, vừa giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho “vùng tam giác”. Sử dụng lâu dài sẽ đem lại vẻ tươi trẻ của làn da “cô bé” để bạn luôn quyến rũ trong mắt đức lang quân.

Tuy nhiên, bạn không nên vệ sinh ngay lập tức mà sau khi quan hệ khoảng 10-15 phút thì làm ướt vùng kín, lấy 2-3ml dung dịch vào lòng bàn tay, thoa rửa nhẹ vùng kín trong 1 phút, sau đó rửa lại kỹ bằng nước sạch. Tiếp theo lấy khăn mềm sạch lau khô rồi mặc đồ cho khu vực này luôn thoáng sạch.

Hơn cả dung dịch vệ sinh phụ nữ, sử dụng Emhappy trước và sau khi quan hệ không chỉ làm sạch mà còn giúp bạn tìm lại cảm xúc thăng hoa đã vô tình bị lãng quên và mỗi cuộc yêu thực sự trở nên trọn vẹn đong đầy như thuở ban đầu.

Có thể bạn quan tâm