Mẹo chăm sóc vùng kín

Tạm biệt mùi hôi cho “vùng tam giác” tỏa hương thanh khiết

Ngày đăng: 09/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Cảm xúc đóng vai trò rất quan trọng trong chuyện chăn gối, nhưng “cô bé” có mùi hôi sẽ khiến nàng cảm thấy xấu hổ, khó tập trung cho “chuyện yêu” và dễ mất hứng giữa chừng.

“Vùng tam giác” có mùi hôi – “rào cản chuyện yêu”

Các cặp đôi khi “yêu” dễ đạt được cảm xúc thăng hoa khi cơ thể tỏa ra mùi hương đặc biệt và da thịt mềm mại mơn trớn. Ngược lại, nếu có khuyết điểm tế nhị sẽ làm giảm hoặc dập tắt hẳn ham muốn. Và vấn đề khiến phụ nữ băn khoăn nhất là khu vực “tam giác” khi “lâm trận” vẫn có mùi dù đã vệ sinh sạch sẽ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây mùi khó chịu, làm mất hứng cuộc vui của không ít cặp vợ chồng ẩn sâu bên trong vùng “tam giác mật”. Chẳng hạn như khu vực này thường khá ẩm ướt sẽ tạo môi trường lý tưởng cho các mầm bệnh phát triển nếu không được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách.

“Cô bé” có mùi sẽ khiến phụ nữ dường như đánh mất dần sự tự tin vốn có nên ngại gần gũi, né tránh, lâu dần khó đạt được cảm xúc nồng nàn trong chuyện vợ chồng. Người bạn đời ngửi thấy mùi khó chịu cũng dễ mất hứng giữa chừng.
Dù xuất phát từ nguyên nhân nào, nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây viêm nhiễm lan xa lên vòi trứng làm khó thụ thai, tăng nguy cơ vô sinh, ung thư cổ tử cung… ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản của phụ nữ.

Tạm biệt mùi hôi cho “vùng tam giác” tỏa hương thanh khiết

“Cô bé” quyến rũ nhờ hương thơm thanh khiết

Việc chăm sóc “cô bé” hết mùi hôi an toàn và hiệu quả luôn được chị em quan tâm. Trên thị trường có nhiều sản phẩm giúp khắc phục các vấn đề về mùi như “nước hoa” nhưng bạn hãy tránh xa chúng. Thụt rửa, xịt nước “quá sạch sẽ” cũng không làm mất đi mùi khó chịu mà còn gây khô rát hơn.

Để ngăn ngừa mùi hôi tấn công vùng “tam giác mật”, bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng. Sử dụng các loại đồ lót chất liệu vải cotton dễ thấm hút, hạn chế thành phần nilon sẽ gây bí bách.

Và xua tan nỗi ám ảnh “cô bé” có mùi hôi khó chịu, bạn có thể lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khử mùi hôi giúp chăm sóc vùng nhạy cảm vừa thoáng sạch, nồng nàn lại có hương thơm thanh khiết. Sử dụng sản phẩm trước và sau khi làm “chuyện ấy” sẽ đem đến cho phụ nữ vẻ quyến rũ hơn, khiến chồng mê đắm, vấn vương không rời.

Có thể bạn quan tâm