Chuyên gia tâm lý

Vùng kín thô ráp khiến tôi không còn “mặn nồng” chuyện chăn gối

Ngày đăng: 04/04/2019 Đăng bởi: namduoc

Câu hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi, vùng kín đang có dấu hiệu lão hóa, rất thô ráp, khiến mất tự tin khi phải đối mặt với người bạn đời, tôi phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn!

Theo thời gian và đặc biệt là sau quá trình sinh nở, vùng kín sẽ bộc lộ sự xuống cấp trầm trọng như thâm xỉn và thô ráp gây mất thẩm mỹ. Điều này làm bạn mất tự tin khi đối diện với người bạn đời, ảnh hưởng đến sự thăng hoa của vợ chồng trong chuyện chăn gối.

Nguyên nhân của tình trạng lão hóa vùng kín là do tác động của những tổn thương trong quá trình sinh nở, thiếu hụt collagen và độ ẩm, khiến cơ quan này bị thô ráp và kém tươi trẻ của làn da.“Vùng tam giác” thô ráp là vấn đề tế nhị mà rất nhiều phụ nữ gặp phải. Dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại lấy đi sự quyến rũ vốn có của người phụ nữ, khiến họ mất tự ti – nguyên nhân vô hình khiến cho “chuyện yêu” của các cặp vợ chồng ngày một “kém mặn nồng ”.

Vùng kín thô ráp khiến tôi không còn “mặn nồng” chuyện chăn gối

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp phụ nữ khắc phục và làm chậm tình trạng lão hóa da vùng kín, tuy nhiên có thể chi phí lớn và tồn tại nhiều rủi ro. Có một cách rất đơn giản mà an toàn và hiệu quả hơn cho phụ nữ là lựa chọn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không bị khô trước và sau khi quan hệ giúp se khít, căng mịn niêm mạc vùng kín.

Bạn nên lựa chọn dung dịch vệ sinh có chứa Vitamin E, Collagen, Chiết xuất hoa hồng giúp chống lão hoá, nâng cao tính đàn hồi, se khít làn da và niêm mạc vùng kín. Sau khi sử dụng sẽ sẽ cảm nhận được sự tươi trẻ, quyến rũ hơn trong mắt các đức lang quân. Emhappy Hơn cả dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường để vùng kín không chỉ cần sạch mà còn để tận hưởng cảm xúc nồng nàn, say đắm trong mỗi “cuộc yêu”.

Có thể bạn quan tâm